Công chứng CO, CQ, BL, PL nhanh tại Hà Nội – Sao y bản chính chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, vận đơn hàng hóa

Chuyên công chứng các loại CO, CQ, Vận đơn, tài liệu tiếng nước ngoài lấy nhanh tại Hà Nội | ĐC: 1037 La Thành, Q. Ba Đình, HN | ĐT: 094.717.6088

CO, CQ, BL, PL là gì? Công chứng CO, CQ, BL, PL ở đâu tại Hà Nội

CO là từ viết tắt của “Certificate of Origin”, trong tiếng Việt được hiểu là Chứng nhận Nguồn gốc hoặc Chứng nhận Xuất xứ. CO là tài liệu được cấp bởi một cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia của một nhà sản xuất hàng hóa nào đó nhằm làm căn cứ xác định nơi hàng hóa đó được sản xuất/chế tạo (ví dụ như Trung Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, …).

CQ là từ viết tắt của “Certificate of Quality”, trong tiếng Việt được hiểu là Chứng nhận Chất lượng. CQ là một loại tài liệu thường do nhà sản xuất ban hành nhằm thể hiện sự cam kết đối với chất lượng, phẩm chất của hàng hóa của nhà sản xuất đó.

BL (Bill of Lading) nghĩa là vận đơn. BL thường được cấp với mục đích (1) làm căn cứ của hợp đồng chuyên chở, (2) biên nhận hàng hóa hoặc (3) chứng từ về quyền sở hữu hàng hóa.

PL (Packing List) được hiểu là Danh sách Hàng hóa hay Danh sách Đóng gói, là một loại tài liệu do nhà sản xuất hàng hóa ban hành nhằm thể hiện cam kết về số lượng, chủng loại đối với một lượng hàng hóa nhất định được xuất cho một đối tác/khách hàng.

Trên thực tế, CO, CQ, BL, PL đều là những loại chứng từ vô cùng quan trọng liên quan tới thủ tục thông quan/hải quan cho các loại hàng hóa được nhập khẩu. Do vậy, việc sao y công chứng CO, CQ, BL, PL là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp khi nhập khẩu hàng hóa.

Sao y công chứng CO, CQ, BL, PL nhanh tại Hà Nội

Do CO, CQ, BL, PL là những loại chứng từ do một cơ quan tại nước ngoài cấp nên không thể công chứng/sao y bản chính tại UBND phường/xã như những loại giấy tờ thông thường (ví dụ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, khai sinh, bằng tốt nghiệp, …).

Để thực hiện hiện thủ tục sao y bản chính, công chứng CO, CQ, BL, PL doanh nghiệp cần phải tới (1) Phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc (2) Công ty Dịch thuật/Văn phòng Công chứng.

Để đủ điều kiện được công chứng CO, CQ, BL, PL tại UBND quận/huyện, các giấy tờ trên cần phải được chứng nhận lãnh sự tại nước ngoài, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự tại Việt Nam rồi mới có thể tiến hành thủ tục sao y bản chính/chứng thực bản sao. Nhìn chung, thủ tục sao y bản chính và công chứng CO, CQ, BL, PL tại UBND quận/huyện là vô cùng phức tạp và tốn kém cho các doanh nghiệp.

Ngược lại, thủ tục dịch thuật & công chứng CO, CQ, BL, PL tại Công ty Dịch thuật Toàn Cầu vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp, Quý khách hàng hoàn toàn không cần phải thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự trước. Để thực hiện thủ tục dịch thuật & công chứng CO, CQ, BL, PL, Quý khách hàng chỉ cần trực tiếp đem hồ sơ qua VP của chúng tôi tại địa chỉ 1037 La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, chúng tôi sẽ lập tức xử lý tài liệu của Quý khách, giúp Quý khách tránh được các thủ tục phức tạp như trước đây.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng ở xa, Công ty Dịch thuật Toàn Cầu sẽ hỗ trợ dịch vụ giao nhận tài liệu tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách chỉ cần ngồi tại văn phòng công ty của mình là đã có thể sở hữu các tài liệu theo yêu cầu trong thời gian rất ngắn (từ 0,5 đến 1 ngày, tùy thuộc số lượng).

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi dịch thuật & công chứng CO, CQ, BL, PL tại Công ty Dịch thuật Toàn Cầu

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong quá trình kinh doanh & hội nhập với quốc tế, Công ty Dịch thuật Toàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật & công chứng CO, CQ, BL, PL của chúng tôi:

  • Hiệu lực pháp lý đảm bảo
  • Thời gian xử lý nhanh
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Hình thức giao dịch thuận tiện
  • Hồ sơ bảo mật tuyệt đối

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TOÀN CẦU

Địa chỉ: 1037 La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 094.717.6088

Email: dichthuattoancau.hanoi@gmail.com

Website: dichthuatglobal.com


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/dttccs/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 405
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *