LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

1 – Đội ngũ biên dịch viên – cộng tác viên được đào tạo chuyên sâu

Đội ngũ biên dịch viên của công ty đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo ngoại ngữ như ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG, ĐH Hà Nội, ĐH KHXH&NV,… Đội ngũ cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi là những cá nhân đã và đang tham gia vào việc giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ tại các cơ sở trong và ngoài công lập, hoặc công tác phiên dịch cho các tập đoàn nước ngoài lớn có trụ sở tại Việt Nam với kiến thức, am hiểu về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2 – Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt

Tất cả tài liệu của khách hàng khi đến với GlobalTrans đều được xử lý thông qua quy trình 9 bước căn bản đó là ĐÁNH GIÁ (Assessment), LỰA CHỌN NHÂN SỰ (Recruitment), LẬP WORDLIST (Wording), DỊCH (Translation), HIỆU ĐÍNH (Editing), TỔNG HỢP (Gathering), ĐỊNH DẠNG (Formatting), KIỂM TRA (Proof-reading), BÀN GIAO (Delivery). Quy trình dịch thuật chuẩn 9 bước trên cũng được áp dụng bởi rất nhiều các công ty dịch thuật lớn trên thế giới do tính ưu việt nhằm tạo ra các bản dịch có chất lượng cao nhất.

3 – Luôn đảm bảo tiến độ

Thời gian xử lý tài liệu là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Đến với GlobalTrans, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiến độ. Chúng tôi luôn đảm bảo cả yếu tố chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

4 – Hỗ trợ 24/24h, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Số Hotline: 094.717.6088 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình giao dịch với GlobalTrans. Quý khách chỉ cần gửi tài liệu cần xử lý hoặc phản hồi qua email, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lập tức liên lạc quý khách để xác nhận về tiến độ, số lượng và sẽ tiến hành xử lý tài liệu ngay khi có thể.

5 – Chế độ hậu mãi ưu việt

GlobalTrans cam kết bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của công ty cung cấp, sẵn sàng chỉnh sửa, hiệu chỉnh, định dạng các bản dịch theo yêu cầu riêng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của GlobalTrans luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn khách hàng về các vấn đề pháp lý, thủ tục liên quan nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của khách hàng.