ĐỊA PHƯƠNG HÓA PHẦN MỀM, GAME
Trong bối cảnh thị trường phát triển game và phần mềm diễn ra sôi động như hiện nay, có thể nói rằng nhu cầu chuyển ngữ và địa phương hóa các phiên bản phần mềm, game giữa các ngôn ngữ đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Khác với các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ thông thường chỉ hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng trong phạm vi một quốc gia nhất định, thị trường tiêu thụ các sản phẩm phần mềm, game gần như là vô hạn. Một sản phẩm phần mềm tốt, một game hay có thể được cả thế giới biết tới và sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, để hướng đến nhóm đối tượng các khách hàng sử dụng ngôn ngữ khác làm tiếng mẹ đẻ, các phần mềm, game cần phải được Việt hóa hoặc quốc tế hóa để thích hợp với yêu cầu của từng thị trường cụ thể.
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như đòi hỏi khắt khe của lĩnh vực này, GlobalTrans luôn có một đội ngũ biên dịch viên được đào tạo chuyên sâu và trẻ trung, dễ dàng nằm bắt các xu hướng phát triển công nghệ, phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.
Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ, xin liên hệ theo số Hotline: 094.717.6088. Chúng tôi luôn chờ đợi để được tư vấn và hỗ trợ hết mình cho công việc của khách hàng.