Công ty TNHH Dịch thuật Chuyên nghiệp Toàn Cầu (GlobalTrans Co., Ltd) có giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, được tổ chức và hoạt động theo luật doanh nghiệp ban hành năm 2014. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ, tài liệu, cung cấp phiên dịch, thông dịch viên cho các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước và hỗ trợ tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan. 100% đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên của công ty đều là những cá nhân đã tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về ngoại ngữ như ĐH Quốc gia, ĐH Hà Nội, ĐH KHXH&NV,… Đội ngũ biên dịch viên của GlobalTrans đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong ngành dịch thuật, đồng thời sở hữu vốn kiến thức phong phú về văn hóa, xã hội của quốc gia có ngôn ngữ cần dịch.

Tài liệu của khách hàng khi đến với GlobalTrans sẽ được xử lý qua những bước được kiểm soát nghiêm ngặt gồm tối thiểu 9 bước:

Zalo_ScreenShot_7_7_2016_1959276

Ngay sau khi trải qua các bước xử lý nghiêm ngặt, tài liệu sẽ được bàn giao ngay cho quý khách và đảm bảo tuyệt đối bảo mật trong tất cả các khâu. Trong mọi trường hợp, tài liệu của quý khách sẽ không bao giờ được cung cấp cho một bên thứ ba, trừ khi theo yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ file mềm tài liệu của khách hàng sau khi đã hoàn thành sẽ được chuyển về bộ phận lưu trữ, và tại đây sẽ chỉ có trưởng bộ phận lưu trữ mới được phép tiếp cận để đảm bảo các file nhằm hỗ trợ khách hàng trong tương lai.

Đến với GlobalTrans, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về những điều phiền toái có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp khác như dịch không chính xác, định dạng không chuẩn, bàn giao chậm tiến độ hay tài liệu bị tiết lộ. Tất cả những gì khách hàng cần làm là gửi tài liệu cần xử lý cho GlobalTrans, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tự động liên lạc với khách hàng trong vòng tối đa 5 phút bất kể thời điểm nào trong ngày để xác nhận các thông tin về tiến độ, báo giá, số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Trải qua thời gian dài hoạt động trong một lĩnh vực hiện đang phát triển rất nhanh này, GlobalTrans hiểu rõ hơn ai hết điều khách hàng thực sự cần khi tìm đến dịch vụ tại các công ty dịch thuật. Do vậy, GlobalTrans luôn tâm niệm phải không ngừng hoàn thiện và phấn đấu để trở thành một công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ được khách hàng tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Hiểu rõ các thuận lợi và khó khăn mà khách hàng luôn phải đối mặt, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng và luôn cố gắng không ngừng nghỉ để khiến khách hàng cảm thấy đúng đắn với sự lựa chọn của mình.