Công chứng bằng đại học ở đâu nhanh nhất Hà Nội – Lấy nhanh giá rẻ

Dịch thuật Toàn Cầu chuyên sao y bản chính, sao y công chứng bằng đại học lấy nhanh, giao nhận tận nơi | ĐC: 1037 La Thành, Ba Đình, HN | SĐT: 094.717.6088

Công chứng bằng đại học ở đâu nhanh nhất Hà Nội? Đây là câu hỏi khách hàng thường đưa ra liên quan đến dịch vụ sao y công chứng. Thông thường, người dân có xu hướng đến các cơ quan hành chính nhà nước như UBND cấp Phường/Xã, cấp Quận/Huyện để làm các thủ tục chứng thực bản sao y bản chính hay còn gọi là sao y công chứng. Chính điều này dẫn đến số lượng người có nhu cầu cũng như số lượng tài liệu công chứng là vô cùng lớn, thậm chí đôi khi đến mức quá tải khiến người dân mất rất nhiều thời gian, công sức và làm ảnh hưởng đến công việc. Theo Luật Công chứng 2014 có hiệu lực từ ngày 01/01/2015, công chứng viên có đủ thẩm quyền công chứng bản dịch tài liệu dịch thuật công chứng, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại, chứng thực bản sao y bản chính và chứng thực chữ ký với hiệu lực pháp lý tương đương với các hoạt động dịch công chứng, chứng thực bản sao y bản chính và chứng thực chữ ký tại các Phòng Tư pháp và các cơ quan hành chính nhà nước. Nhờ có những quy định mới trong Luật Công chứng, các thủ tục hành chính giảm bớt rườm rà hơn và tiết kiệm thời gian cho người dân hơn rất nhiều.

cong-chung-bang-dai-hoc-lay-ngay

Công chứng bằng đại học tại Hà Nội

Những lợi ích khi công chứng bằng đại học tại Dịch thuật Toàn Cầu

Quý Khách hàng có nhu cầu chứng thực bản dịch, sao y công chứng tài liệu tiếng Việt hoặc sao y công chứng tài liệu tiếng nước ngoài, công chứng bằng đại học song ngữ có thể đến Công ty Dịch thuật Toàn Cầu. Khi đến Công ty Dịch thuật Toàn Cầu, Khách hàng có thể được hỗ trợ dịch vụ như sau:

  • Không cần phải photo tài liệu trước
  • Thời gian chờ đợi ngắn
  • Phục vụ dịch vụ công chứng tài liệu tiếng Việt và công chứng tài liệu tiếng nước ngoài
  • Phí công chứng thấp và có chiết khấu theo số lượng, áp dụng mức giá cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng làm với số lượng lớn.
  • Giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí

Nếu khách hàng có nhu cầu sao y công chứng bằng đại học hoặc bất cứ tài liệu khác có thể công chứng sao y, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 094.717.6088 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ 1037 La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chu đáo, nhanh chóng đến cho Khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TOÀN CẦU

Địa chỉ: 1037 La Thành, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

SĐT: 094.717.6088

Email: dichthuattoancau.hanoi@gmail.com

Website: dichthuatglobal.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *