Dịch công chứng tiếng Hàn

Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

Dịch công chứng tiếng Hàn – Dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Dịch công chứng tiếng Hàn | Dịch thuật công chứng tiếng Hàn | Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và nền văn hóa đa dạng phong phú. Hàn Quốc đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn theo đuổi  những đỉnh cao tri thức mới, đồng thời cũng là thị trường mục tiêu của nhiều công ty tại Việt Nam muốn mở rộng thị trường phân phối. Sự khác biệt về ngôn ngữ là một trong những rào cản lớn nhất ngăn các công ty tại Việt Nam xâm nhập thị trường khó tính này.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong nước tiếp cận với một quốc gia phát triển nhưng rất khó tính như Hàn Quốc, GlobalTrans tự hào có một đội ngũ biên dịch & phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, đã từng đảm nhận các vị trí phiên dịch & chuyển ngữ cho các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mong muốn góp một phần sức nhỏ bé của mình vào sự hợp tác thành công giữa hai quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam, GlobalTrans luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch tiếng Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

114326_vnp_0206_han_quoc

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Hàn & phiên dịch tiếng Hàn Quốc, GlobalTrans tin tưởng rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ biên dịch & phiên dịch tiếng Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 094.717.6088 hoặc tại địa chỉ 933 La Thành, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của GlobalTrans luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách 24/24h, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Phục vụ quý khách hàng vừa là niềm vinh dự, vừa là lý do tồn tại của chúng tôi!

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *